093 886 0019    tours@asiaglobaltravel.com
165/61 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn T. Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Quy Định Và Điều Khoản

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 

•  Về bản quyền:

         Trang web này được điều hành bởi Công ty Asia Global Travel và được bảo hộ theo luật bản quyền. Chúng tôi khuyến cáo Quý vị không được sử dụng logo, nhãn hiệu của Asia Global Travel dưới mọi hình thức nếu không được sự đồng ý bằng văn bản.

 

• Về trang web liên kết:

         Trang web của Asia Global Travel có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba, giúp Quý khách tham khảo nhiều thông tin về du lịch. Việc liên kết này nhằm cung cấp những sự tiện lợi cho Quý khách khi tìm hiểu thông tin, chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin được dẫn ra trong các trang web được đề cập.

 

•  Về hình ảnh:

         Asia Global Travel sử dụng khá nhiều ảnh để minh họa từ nhiều tác giả nên không tránh khỏi sai sót. Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng phản hồi qua email: info@asiaglobaltravel.vn. Xin chân thành cảm ơn.

 

•  Trách nhiệm của Asia Global Travel:   

         1. Asia Global Travel có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của Quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

         2. Asia Global Travel đảm bảo thực hiện đầy đủ nội dung dịch vụ, với các điều khoản cụ thể được qui định rõ trong hợp đồng ký kết giữa Quý khách và Asia Global Travel. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho Quý khách. Mọi thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo nhanh chóng cho Quý khách ngay khi phát hiện những phát sinh.

         3. Asia Global Travel được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở phát sinh… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

 

  Trách nhiệm của khách hàng:

         1. Khi đăng ký mua tour du lịch, Quý khách cần phải đọc kỹ và chấp thuận những điều khoản cụ thể trong hợp đồng dịch vụ, nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả đôi bên.

         2. Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Asia Global Travel có quyền hủy tour đã mua của quý khách.

         3. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra thông tin cá nhân và thông tin tài khoản để kịp thời thông báo cho Asia Global Travel khi có sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Asia Global Travel sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào về việc thanh toán.

         4. Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Asia Global Travel quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý bằng văn bản.

         5. Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của Quý khách khi sử dụng các trang Asia Global Travel không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của Quý khách.

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi